Đóng

Địa điểm: Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng

Thời gian: 31 tháng 05 năm 2016

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng tuyển sinh

Tọa lạc trong Khu Đô thị mới Phú Mỹ An với tổng diện tích 5,1 héc ta, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore (SIS) được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại SIS, chúng tôi cung cấp hai chương trình học: Chương trình Song ngữ và Chương trình Quốc tế.

Với thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam, Chương trình Song ngữ tại SIS là sự kết hợp các ưu thế của Chương trình giáo dục Việt Nam với các môn Tiếng Anh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Môi trường, Giáo dục thể chất và Công nghệ thông tin theo giáo trình Singapore và quốc tế, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh tăng cường (ESL) cho những học sinh cần sự trợ giúp trong môn học này.

Chương trình Quốc tế tại SIS bao gồm môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học theo chương trình của Bộ Giáo Dục Singapore, kết hợp với một số môn học theo chương trình giáo dục quốc tế được điều chỉnh cho phù hợp với học sinh quốc tế tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành tốt chương trình học, học sinh sẽ được cấp các chứng chỉ được công nhận trên phạm vi quốc tế, bao gồm Chứng chỉ tốt nghiệp bậc tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (IPSLE), Chứng chỉ Trung học Đại cương quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC). Chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu được giảng dạy vào năm học cuối của bậc Phổ thông Trung học và kết quả học tập sẽ được coi là tiêu chí để xét tuyển đầu vào của hơn 100 trường Đại học trên thế giới.

Môi trường học tập tại SIS được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và nhu cầu tìm hiểu của học sinh với những thử thách trong học tập, làm việc nhóm và các bài tập đa truyền thông. Phương pháp học tập này nhằm chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng cho một thế giới  thay đổi không ngừng và môi trường văn hóa đa quốc gia.

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tin rằng việc học tập phải được chú trọng ngay từ những bậc học đầu tiên để tạo ra khởi đầu vượt trội. Đồng thời, quá trình tích lũy kiến thức cũng phải là những trải nghiệm thú vị để giúp học sinh có thái độ tích cực đối với phương châm “Học suốt đời”. Thái độ học tập này sẽ rất hữu ích cho những năm tiếp theo của mỗi học sinh.  Việc trao đổi thông tin hiệu quả giữa cha mẹ và nhà trường cũng rất quan trọng bởi sức mạnh của mối quan hệ này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của các em học sinh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng cam kết cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh với sự kết hợp hài hòa giữa Giá trị phương ĐôngHọc vấn Phương Tây. Đây sẽ là hành trang vững chắc để học sinh của trường trở thành những Công dân Toàn cầu trong kỷ nguyên mới.

Trân trọng.

Ban Giám đốc KinderWorld.

Phòng thí nghiệm

Phòng âm nhạc và nghệ thuật

Phòng máy tính

Sân bóng và sân chơi


 

Hồ bơi

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng

Liên hệ:

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng

SĐT: 0236 3840 495

Website: http://danang.sis.edu.vn/

 

Sự kiện đã diễn ra

Xem phiên bản Mobile